Top 3 giải pháp tìm số điện thoại qua Facebook đơn giản

tìm số điện thoại qua facebook

Có người nói rằng, có được dữ liệu số điện thoại là có được danh sách khách hàng. Tại sao lại người ta lại nói như vậy? Bởi vì, khi bạn có số điện thoại của khách hàng, bạn có thể chạy quảng cáo đến những người có số điện thoại trong danh sách. Bạn có thể Remarketing qua tin nhắn SMS, Autocall, gọi điện chăm sóc khách hàng… Qua số điện thoại, chiến dịch Marketing của bạn sẽ diễn ra một cách hiệu quả, dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn chưa biết cách làm sao để khai thác được số điện thoại khách hàng của mình trên Facebook. Hôm nay, Bombot sẽ mang đến bạn thông tin về Top 3 giải pháp tìm số điện thoại qua Facebook đơn giản, bạn cũng theo dõi nha!

Tìm số điện thoại qua Facebook để làm gì?

Chúng ta có nhiều mục đích khác nhau khi muốn tìm số điện thoại qua Facebook của một ai đó. Dưới đây là một vài lý do mà Bombot tổng hợp:

  • Chạy quảng cáo: các doanh nghiệp có thể dùng file số điện thoại này để chạy quảng cáo. Khi bạn đăng danh sách tệp số điện thoại lên trình quản lý quảng cáo, bạn có thể tiếp cận chính xác đến những người có số điện thoại trên.
  • Tư vấn ngay những khách hàng đang có nhu cầu: Đối với những khách hàng có tiềm năng và đang quan tâm đến sản phẩm của bạn thì bạn sẽ làm gì? Bạn sẽ lấy số điện thoại qua Facebook và gọi điện tư vấn ngay. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy được quan tâm, chăm sóc, khả năng chốt đơn cũng tăng cao hơn.
  • Chăm sóc khách hàng: Khi bạn có được danh sách số điện thoại này, bạn có thể gọi điện trực tiếp để chăm sóc khách hàng. Bạn cũng có thể nhắn tin nhắc nhở tham gia chương trình, thậm chí là kết bạn trên Zalo để tương tác, tư vấn lâu dài.
  • Trường hợp khẩn cấp: Đó là khi bạn cần liên lạc với người khác nhưng bị mất danh bạ, đổi số điện thoại, không thể tiếp cận qua messenger, zalo… Khi đó, bạn có thể lấy số điện thoại qua Facebook của họ để liên lạc, trao đổi công việc.

3 cách tìm số điện thoại qua facebook đơn giản

Tìm số điện thoại từ thông tin trên trang cá nhân

Đây là cách cực kì đơn giản để tìm số điện thoại bằng Facebook. Bạn có thể xác định các khách hàng tiềm năng của công ty, của doanh nghiệp. Khi xác định được họ là ai, bạn có thể truy cập vào trang cá nhân để thu thập, lấy được thông tin. Việc bạn cần làm là vào phần Giới thiệu trong trang cá nhân của người đó bạn sẽ thấy được thông tin liên lạc như email, số điện thoại… Việc của bạn là sao chép và lưu lại số điện thoại của người đó.

Đây là cách làm tuy đơn giản nhưng khá thủ công, không thích hợp khi lấy một số lượng lớn số điện thoại. Thêm vào đó, hiện nay đa phần người dùng Facebook không công khai số điện thoại của mình trên Facebook, điều này ảnh hưởng đến việc thu thập số điện thoại của khách hàng. Vì thế, bạn cần có những cách làm khác.

tìm số điện thoại qua facebook
Lấy số điện thoại từ thông tin trên trang cá nhân

Tìm ở bài viết trên trang cá nhân người đó.

Đôi khi, một số người sẽ để lại thông tin của họ ở các bài viết họ đã đăng. Đó có thể là các bài bán hàng, các bài tư vấn khách hàng hoặc các bài chia sẻ về sinh nhật… Bạn có thể lấy thông tin ở đó để có được số điện thoại của người mình cần tìm.

Cách này cũng khá đơn giản, dễ thực hiện, việc bạn cần làm là vào trang cá nhân của người đó và đọc các bài đăng, xem khách hàng của bạn có để lại số điện thoại hay không. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng với những người bán hàng online, những tư vấn viên,… Đa số người dùng hiện nay khá ít chia sẻ những nội dung về thông tin cá nhân. Điều này cũng gây khó khăn cho việc thu thập số điện thoại.

cách tìm số điện thoại qua facebook
Tìm số điện thoại qua các bài đăng của họ

Nhắn tin hỏi thăm bạn bè của người đó

Cách này cũng tương đối dễ dàng thực hiện. Bạn có thể lướt xem các bài đăng của người dùng này, nhắn tin đến danh sách bạn bè hay tương tác với người đó để hỏi xin số điện thoại.

Tuy nhiên, không phải người bạn nào cũng có số điện thoại của người mà bạn đang cần số điện thoại. Thêm vào đó, cách này khá thủ công và tốn thời gian. Mặt khác, khi bạn nhắn hỏi bạn của người đó, cũng không chắc chắn là người bạn này có đọc tin nhắn và có cho bạn số điện thoại bạn mong muốn hay không nữa. Cách này cũng gây không ít khó khăn đến việc bạn lấy được số điện thoại.

Một vài công cụ hỗ trợ tìm số điện thoại qua Facebook

Ở ba cách trên, mỗi cách đều có những khó khăn riêng trong việc tìm được số điện thoại qua Facebook. Do đó, Bombot gợi ý đến bạn một vài công cụ, phần mềm hỗ trợ lấy số điện thoại khách hàng một cách nhanh chóng, hàng loạt và hiệu quả sau.

Phần mềm Simple UID

Là phần mềm hỗ trợ bạn tìm, thu thập dữ liệu khách hàng tiềm năng dựa trên sự tương tác của họ trên bài viết, trang fanpage, trang cá nhân hoặc một nhóm. Phần mềm sẽ thu thập UID khách hàng dựa trên tương tác đó, từ UID sẽ được chuyển sang dạng email, số điện thoại và các thông tin khác. Cách này tương đối nhanh chóng và hiệu quả.

tìm số điện thoại bằng facebook
Lấy số điện thoại từ UID Facebook

Fbspy007.com 

Đây là một trong những trang website cho phép bạn thu thập được số điện thoại từ bất cứ trang riêng cá nhân hay nhóm nào đó. Tool sử dụng ngay trên website, không cần tải về máy. Bạn chỉ phải thiết lập Addon của Fbspy007, sau đấy tìm kiếm những trang cá nhân bạn cần thu thập số điện thoại. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại thì website này yêu cầu thành viên phải đăng ký gói dịch vụ từ 3 tháng – 1 năm mới được sử dụng được dịch vụ thu thập số điện thoại.

Phần mềm Quetface.com

Phần mềm này được xếp hạng là một trong những phần mềm tìm số điện thoại qua Facebook đáng sử dụng nhất hiện nay. Phần mềm hoạt động trên nền tảng Website và Extension, cho phép bạn có thể tìm kiếm cùng lúc nhiều số điện thoại. Tính năng bảo mật tốt, giao diện dễ sử dụng nên đây là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người.

Ví dụ, đối với các bài viết trong Group, Fanpage.. bạn chỉ cần rê chuột vào vùng bình luận, sẽ thấy nút Quét Face hiện ra. Chỉ cần click vào là nút Quét Face lập tức số điện thoại của chủ tài khoản sẽ hiện ra.

lấy số điện thoại từ UID Facebook
Phần mềm QuetFace.com

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết Top 3 giải pháp tìm số điện thoại qua facebook đơn giản. Bombot hy vọng có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy cùng theo dõi Bombot, chúng mình sẽ trở lại với nhiều nội dung hay và hấp dẫn hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *