Chương trình “Mua một lần – Sử dụng trọn đời”

Bombot ra mắt chương trình “Mua một lần – Sử dụng mãi mãi” cực hot

Nhằm phục vụ tốt hơn, mang đến nhiều sự lựa chọn đến cho khách hàng, tháng 9 này, Bombot ra mắt chương trình “Mua một lần – Sử dụng mãi mãi”. Chương trình này là gì, nó có ý nghĩa như thế nào, hãy cùng Bombot tìm hiểu qua bài viết này nhé!!

Chương trình “Mua một lần – Sử dụng trọn đời”

Chương trình “Mua một lần – Sử dụng trọn đời” được Bombot ra mắt vào cuối tháng 9. Chương trình được tạo ra nhằm giới thiệu đến khách hàng các gói trả phí để khách hàng có thêm các sự lựa chọn cho doanh nghiệp mình. 

Trong đó, nổi bật lên là 2 gói trả phí mang tên: Gói Vĩnh Viễn và Gói Vô hạn. Khi bạn đăng ký một trong 2 gói này, bạn sẽ được trải nghiệm Bombot TRỌN ĐỜI

Các gói này có những tính năng ưu việt gì

  • Đầu tiên phải kể đến đó là sử dụng Bombot trọn đời. Chỉ với một lần đăng ký, bạn sẽ được sử dụng Bombot trọn đời, không giới hạn thời gian sử dụng. Tính năng này phù hợp với những khách hàng sử dụng lâu dài.
  • Giá giảm cực sốc: giảm giá lên đến 70% so với giá gốc. Với gói Vĩnh viễn, giá ban đầu là 19.999.000đ thì bây giờ giảm xuống còn 4.599.000đ; gói Vô hạn, từ 29.999.000đ giảm còn 5.599.000đ. 

Bombot giảm giá sâu nhằm tri ân đến khách hàng, san sẻ nỗi lo tài chính trong giai đoạn dịch bệnh này. Đây là cơ hội hiếm có để doanh nghiệp bạn sở hữu Bombot trọn đời với giá siêu siêu khuyến mãi này.

  • Khi bạn mua gói Vô hạn, ngoài 2 tính năng trên, Bombot còn hỗ trợ VIP đến các khách hàng đăng ký gói này. Bao gồm: Training về Bombot online 1-1; Ưu tiên hỗ trợ khách hàng (30 phút trong giờ hành chính); liên tục được cập nhật tính năng mới và nhận được các tin tức khuyến mãi dành riêng cho khách hàng đăng ký gói Vô hạn.

Cơ hội để sở hữu công cụ gửi tin nhắn hàng loạt để chăm sóc khách hàng với thời gian sử dụng trọn đời, giảm giá lên đến 70%, tại sao không???

Để tìm hiểu thêm về chương trình và cập nhật những thông tin mới nhất, bạn hãy nhanh tay nhấn vào đây: https://bombot.vn

Bombot chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *