Top 6 phần mềm bán hàng đa kênh hiệu quả nhất 2021

phần mềm bán hàng đa kênh

Khi doanh nghiệp kinh doanh online, bạn có thể tiếp cận với số lượng lớn khách hàng trực tuyến. Với số lượng lớn khách hàng cùng đa dạng những nhu cầu, bạn sẽ không thể hỗ trợ kịp thời, chính xác và nhanh chóng đến mỗi đối tượng. Đó là lý do các phần mềm hỗ trợ việc quản lý bán hàng ra đời, giải quyết nỗi lo của các doanh nghiệp kinh doanh trên nhiều nền tảng, tối ưu vận hành và nâng cao hiệu suất làm việc của doanh nghiệp. Hôm nay, Bombot giới thiệu đến bạn 6 phần mềm bán hàng đa kênh hiệu quả nhất 2021, bạn cùng theo dõi nhé!

Tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Hiện nay, có rất nhiều công cụ, phần mềm giúp chúng ta quản lý bán hàng đa kênh. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng đáp ứng được các yêu cầu cần thiết. Do đó, ta cần đặt ra những tiêu chí để đánh giá, đó có phải là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh:

  • Sử dụng dễ dàng: bất cứ phần mềm nào cũng cần đáp ứng được yếu tố này. Dù phần mềm có nhiều tính năng đến đâu nhưng khi sử dụng khó và phức tạp thì chúng ta cũng sẽ không khai thác được tất cả tính năng nó mang lại
  • Đồng bộ quản lý nhiều trang: thông thường, người bán hàng trên các nền tảng Facebook, Zalo, Instagram… các doanh nghiệp không chỉ có một trang cá nhân. Do đó, một điều kiện nữa của phần mềm quản lý bán hàng tốt cần phải tích hợp được nhiều trang với nhau để người dùng tiện quản lý.
  • Hỗ trợ phản hồi inbox, comment nhanh chóng: hiện nay, khách hàng càng trở nên khó tính, khi họ có thắc mắc mà không được phản hồi ngay thì khả năng cao họ sẽ tìm những shop khác. Do đó, một phần mềm tốt cần phải gom các tin nhắn, bình luận từ fanpage để việc xử lý nhanh chóng và dễ dàng hơn.
  • Cập nhật tồn kho, lên đơn hàng nhanh: phần mềm cho phép người dùng kiểm tra lượng hàng tồn kho, khi mà khách hỏi còn hàng không, chủ shop có thể cập nhật được thông tin về hàng hóa một cách rõ ràng.
  • Kiểm soát doanh thu, lãi lỗ: Phần mềm còn phải giúp chủ cửa hàng nắm bắt tình hình kinh doanh, lãi lỗ như nào qua báo cáo chi tiết.
phần mềm bán hàng đa kênh
Tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Vai trò, ý nghĩa của phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Bán hàng đa kênh là giải pháp toàn diện giúp tiếp cận với tối đa khách hàng tiềm năng, hỗ trợ hoạt động kinh doanh hiệu quả, tăng doanh thu bán hàng. Thay vì chỉ bán hàng offline ở các cửa hàng hoặc kinh doanh online trên trang cá nhân Facebook, bạn nên tạo cho mình đa dạng các kênh bán hàng online thông qua Website, Facebook Fanpage, zalo, các trang thương mại điện từ….. hoặc các đối tác trung gian khác nữa

Top 6 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả

Sau đây là danh sách 6 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay, bạn cùng theo dõi nhé:

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Trustsales

Trustsales giúp quản lý trên các kênh như Facebook, Landing Page, Lazada, Shopee… thông qua việc quản lý sản phẩm, kho hàng và khách hàng. Phần mềm còn lập các bộ câu hỏi tự động để chăm sóc, tư vấn khách hàng. Phần mềm tích hợp các kênh, tự động trả lời, thả tim ở bài bình luận, tự động ẩn bình luận chứa số điện thoại khách hàng, tránh tình trạng cướp khách.

Phần mềm giúp bạn tiết kiệm thời gian và còn có thể sử dụng trên tất cả thiết bị điện tử: máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại.. Người sử dụng có thể sử dụng chúng mọi nơi để hoàn thành công việc kịp thời

quản lý bán hàng đa kênh
Trustsales

Phần mềm bán hàng đa kênh Haravan

Phần mềm bán hàng đa kênh Haravan là hệ thống bán hàng đa kênh, giúp bạn dễ dàng đăng sản phẩm của mình lên nhiều website như Lazada, 5giay, webtretho.. Và các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Shopee, Lazada….đem đến giải pháp tối ưu nhất.

Ngoài ra, người kinh doanh còn có thể đăng ký tham gia các khóa học marketing bán hàng cho chính Haravan tổ chức.

phần mềm quản lý bán hàng đa kênh miễn phí
Phần mềm bán hàng đa kênh Haravan

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo

Thêm một cái tên nữa cho danh sách này là phần mềm Sapo, đây là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Sapo hỗ trợ người dùng kinh doanh trên nhiều nền tảng lớn như Lazada, Adayroi, Facebook, Zalo….Với giao diện khoa học, bố cục hợp lý cũng nhiều tính năng hữu ích, Sapo hiện nay được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi.

bán hàng online đa kênh
Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Suno

Là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh nổi bật với giao diện thuần Việt, hoàn toàn có thể giúp người chủ quản lý mọi mặt của cửa hàng từ tính tiền bán hàng, quản lý tồn kho, quản lý thu chi, chăm sóc khách hàng đến phân tích kết quả kinh doanh. Với sự hỗ trợ của Suno, người dùng có thể kiểm soát tốt tình trạng của cửa hàng một cách đơn giản và hiệu quả.

quản lý bán hàng đa kênh
Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Suno

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh miễn phí Getfly CRM

Là giải pháp kết hợp giữa CRM (chăm sóc khách hàng) và HR (nhân sự), là giải pháp phần mềm doanh nghiệp dành cho doanh nghiệp bạn. Nhờ Getfly, bạn có thể nắm rõ hiệu suất hoạt động của từng phòng ban, nhân sự, đồng thời lên kế hoạch marketing cho doanh nghiệp mình một cách hiệu quả.

bán hàng đa kênh là gì
GetFly CRM

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Nhanh.vn

Nhanh Omnichannel là mô hình bán hàng đa kênh, quản lý đa điểm, quản lý tập trung giúp tạo ra trải nghiệm mua hàng đồng nhất.

Đây là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ không giới hạn số lượng cửa hàng, fanpage, website, các gian hàng trên các sàn thương mại điện tử nhiw Shopee, Lazada, Sendo, Adayroi,… với tốc độ ổn định.

Nhanh.vn quản lý tối ưu tồn kho từ các kênh hàng, giúp bạn nhanh chóng kiểm soát được nguồn hàng cũng như lên đơn nhanh chóng; dữ liệu được cập nhật liên tục và chia sẻ hệ thống quản lý kho giữa các kênh online và cửa hàng truyền thông; tệp khách hàng được quản lý tập trung tại một điểm; giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng theo dõi, xử lý….. Bên cạnh đó, phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý chi tiết báo cáo thu chi một cách rõ ràng, hỗ trợ với các đơn vị vận chuyển uy tín, giúp người dùng có hướng phát triển phù hợp trong tương lai.

giải pháp bán hàng đa kênh
Nhanh.vn

Trên đây là toàn bộ nội dung bài Top 6 phần mềm bán hàng đa kênh hiệu quả nhất 2021. Bombot hy vọng đã mang đến nhiều thông tin bổ ích đến với bạn. Hãy cùng theo dõi Bombot, chúng mình sẽ trở lại với nhiều nội dung hay và hấp dẫn hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *