Cách spam tin nhắn trên Messenger hiệu quả mà không gây phản cảm!

spam tin nhắn trên messenger là gì

Cách spam tin nhắn trên Messenger như thế nào để mang lại hiệu quả? Đây chắc hẳn là vấn đề rất nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay, bởi lợi ích của spam tin nhắn messenger mang lại. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp sử dụng tin nhắn spam không đúng cách dẫn đến việc khách hàng rời bỏ. Vậy, các doanh nghiệp cần làm như thế nào để spam tin nhắn trên messenger hiệu quả đến khách hàng, cùng Bombot tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Spam là gì? Spam tin nhắn trên Messenger là gì?

SPAM là cụm từ được viết tắt bởi “Stupid Pointless Annoying Messages”. Dịch sang tiếng Việt thì nó có nghĩa là những tin nhắn ngu ngốc, vô nghĩa, gây phiền toái cho người nhận nó.

Spam tin nhắn là những tin nhắn được gửi đến nhiều người dùng cùng một lúc. Nội dung của những tin nhắn này thường không có ý nghĩa hoặc chứa nội dung quảng cáo về một sản phẩm. Tuy nhiên, người nhận không quan tâm về nội dung này. 

cách bỏ spam tin nhắn trên messenger
Cách spam tin nhắn trên Messenger hiệu quả mà không gây phản cảm

Spam tin nhắn trên Messenger là việc người dùng Messenger thường xuyên nhận được tin nhắn có chủ đề linh tinh từ một tài khoản lạ, không kết bạn vẫn gửi tin được. Nội dung của tin nhắn này có thể gồm chữ và hình ảnh, mục đích chủ yếu là quảng cáo. Thậm chí, Spam tin nhắn trên messenger còn ẩn chứa phần mềm độc hại, virus, những liên kết xấu nếu người nhận nhấn vào link để xem chi tiết.

Spam tin nhắn trên Messenger có vai trò gì trong Marketing hiện nay

Theo như định nghĩa, Spam tin nhắn Messenger mang lại không ít phiền toái, khó chịu đến người dùng. Tuy nhiên, khá nhiều doanh nghiệp đã và đang sử dụng Spam tin nhắn. Vậy các cách spam tin nhắn messenger đóng vai trò gì, có mang lại lợi ích cho doanh nghiệp hay không, ta cùng theo dõi tiếp nhé!

Spam tin nhắn trên messenger đã trở thành kênh quảng cáo hiệu quả, có thể kể đến một vài ưu điểm sau:

 • Thời gian gửi nhanh chóng, người dùng có thể phản hồi tin nhắn từ doanh nghiệp ngay
 • Khả năng tiếp cận đến khách hàng cao. Hình thức này tương đối phù hợp với các Startup, đang tìm kiếm khách hàng.
 • Thông tin về sản phẩm, khuyến mãi được nhiều người biết đến.
 • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, ai cũng có thể sử dụng.
 • Đặc biệt, chi phí thấp nhưng hiệu quả cao.
cách spam tin nhắn trên messenger
Cách spam tin nhắn trên Messenger hiệu quả mà không gây phản cảm

Các cách spam tin nhắn trên Messenger hiệu quả

Xác định được tệp khách hàng mục tiêu

Đây là bước quan trọng nhất! Trước khi gửi tin nhắn Spam Messenger, doanh nghiệp cần lọc ra danh sách khách hàng tiềm năng, có quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp mình. Việc lọc khách hàng này sẽ giảm số lượng người dùng không phù hợp giữ lại những người dùng tiềm năng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, tập trung vào tệp khách hàng hiện tại thay vì gửi tràn lan, gửi không mục đích.

Đầu tư vào nội dung tin nhắn

Một trong những nguyên nhân của việc người dùng khó chịu khi nhận được các tin nhắn messenger spam đó là nội dung. Đặc điểm của các tin nhắn này thường chung chung, không biết rõ khách hàng của mình là ai, họ cần gì, quan tâm gì…. Nội dung của tin nhắn chủ yếu là thông tin khuyến mãi, quảng cáo và có quá nhiều icon rối mắt. Giọng điệu thì khá là chung chung, không gần gũi.

Doanh nghiệp cần đầu tư hơn về nội dung mỗi tin nhắn. Một số lưu ý mà doanh nghiệp có thể áp dụng:

 • Xác định rõ khách hàng của mình là ai, họ có đặc điểm gì, họ đang quan tâm gì… Ví dụ, có thể chia tệp danh sách theo giới tính, khi đó ta dùng danh xưng (Anh/Chị) ở tin nhắn, tin nhắn sẽ gần gũi với khách hàng hơn.
 • Nội dung tin nhắn: cung cấp ngắn gọn thông tin cho khách hàng, không chỉ về sản phẩm mà mình đang quảng cáo. Quan tâm thông tin về sức khỏe của khách hàng chẳng hạn. 
 • Giọng điệu gần gũi, thân thiết.

Thời gian và tần suất Spam tin nhắn trên Messenger

Doanh nghiệp hãy lựa chọn khoảng thời gian để gửi tin nhắn thông minh. Ví dụ, khách hàng có quá nhiều công việc, stress khi đó tin nhắn gửi đến sẽ không được đọc hết hoặc không đọc. Và cũng sẽ không có ai đọc tin nhắn lúc đêm khuya cả. Doanh nghiệp có thể khảo sát khoảng thời gian mà nhóm khách hàng của mình đang thư giãn, nghỉ ngơi. Lúc đó, việc đọc tin nhắn và phản hồi sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Doanh nghiệp cần lưu ý rằng, không chỉ có doanh nghiệp mình sử dụng spam tin nhắn mà còn có rất nhiều đơn vị khác sử dụng. Vì thế, người tiêu dùng có thể nhận được rất rất nhiều tin nhắn spam. Để spam tin nhắn trên messenger hiệu quả, doanh nghiệp cần tính toán tần suất gửi tin nhắn spam của mình để khách hàng không bị khó chịu nhé.

spam tin nhắn trên messenger là gì
Cách spam tin nhắn trên Messenger hiệu quả mà không gây phản cảm

Một vài công cụ hỗ trợ Spam tin nhắn trên Messenger

Để việc spam tin nhắn messenger hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chúng ta nên sử dụng các công cụ, phần mềm. Dưới đây là một vài gợi ý về các phần mềm hỗ trợ spam tin nhắn trên messenger, các doanh nghiệp lưu ý nhé:

 • Bombot.vn;
 • Simple Facebook ATP Software;
 • Ninja Facebook;
 • Facebook FPlus,…

Trong đó, Bombot.vn được đánh giá là một trong các công cụ hỗ trợ spam tin nhắn trên Messenger hiệu quả nhất. Có thể kể đến các ưu điểm của Bombot.vn như không giới hạn số fanpage, tin nhắn hay nội dung gửi đi đồng thời cũng đảm bảo an toàn, tuân thủ theo chính sách Facebook.

ĐĂNG KÝ nhận ưu đãi “10.000 tin nhắn miễn phí” khi sử dụng phần mềm Bombot tại đây:

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Trên đây là các Cách spam tin nhắn trên Messenger hiệu quả mà không gây phản cảm. Bombot mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích được doanh nghiệp của bạn khi sử dụng tin nhắn spam. Các bạn hãy theo dõi Bombot nhé, Bombot sẽ quay lại với những topic hấp dẫn và thú vị hơn nữa.

One thought on “Cách spam tin nhắn trên Messenger hiệu quả mà không gây phản cảm!

 1. Pingback: Cách khắc phục Messenger bị chặn gửi tin nhắn nhanh chóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *