Top 4 phần mềm gửi tin nhắn sms hàng loạt hot nhất 2021

tin nhắn sms hàng loạt

Gửi tin nhắn SMS hàng loạt hiện đã và đang là sự lựa chọn của một số lượng không nhỏ các doanh nghiệp. Sự tiện lợi, khả năng mở và đọc cao là những ưu điểm siêu việt không thể chối cãi của hình thức gửi tin này. 

Vậy, tin nhắn SMS hàng loạt là gì, có những phần mềm nào giúp chúng ta gửi tin nhắn SMS hàng loạt nhanh chóng, hiệu quả? Cùng Bombot.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt là gì?

Tin nhắn SMS hàng loạt là gì?

Tin nhắn SMS hàng loạt là tin nhắn được gửi đến tệp khách hàng thông qua số điện thoại, các tin nhắn này có nội dung về quảng cáo, tiếp thị sản phẩm hoặc chăm sóc khách hàng.

Phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt là gì?

Phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt là công cụ dùng để gửi tin nhắn SMS đến thuê bao, số điện thoại của nhiều người cùng một lúc. Hành động này nhằm truyền tải thông điệp của doanh nghiệp: quảng cáo dịch vụ sản phẩm, thông báo khuyến mãi, ra mắt mặt hàng mới,..

Lợi ích của các phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt 

Cách gửi thủ công buộc chúng ta nhập từng số điện thoại trong danh sách khách hàng của mình. Cách này không chỉ tốn thời gian mà còn dễ nhầm lẫn, dễ sai sót. Không chỉ thế, nếu gửi quá nhiều tin nhắn thì sẽ có nguy cơ bị nhà mạng khóa số điện thoại, không thể tiếp tục gửi tin nhắn. Do đó, các phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt ra đời, khắc phục tình trạng này và khiến cho việc gửi tin nhắn trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn. Chúng ta cùng theo dõi một vài lợi ích từ các phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt.

Dễ dàng làm quen và sử dụng

Các phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt thường có giao diện Tiếng Việt, rõ ràng, dễ hiểu. Cách sử dụng đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng.

Có thể cá nhân hóa nội dung

Một vài phần mềm có thể chèn tên của người nhận tin nhắn, làm tăng khả năng mở và đọc tin nhắn. Việc cá nhân hóa tin nhắn còn giúp ích rất nhiều trong việc chăm sóc khách hàng.

Chi phí thấp

Sử dụng các phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trên mỗi tin nhắn. Trung bình, gửi một tin nhắn SMS thì sẽ mất khoảng 200-350 đồng. Khi sử dụng phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt, chi phí trên mỗi tin nhắn sẽ giảm (có thể xuống còn dưới 100 đồng/tin nhắn).

Báo cáo chi tiết

Các phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt sẽ có những thống kê sau khi gửi tin nhắn: thời gian gửi tin; danh sách số điện thoại đã gửi thành công/ thất bại hoặc chưa gửi được. Từ đó có thể quản lý và đánh giá dễ dàng chiến dịch của mình.

Tổng hợp phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp các phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt khiến bạn gặp khó khăn khi lựa chọn. Hãy cùng Bombot điểm ngay TOP 4 phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt tốt nhất hiện nay nhé.

Một vài phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt.

SMS Brandname

SMS Brandname còn được gọi là tin nhắn thương hiệu. Nó được gọi là tin nhắn thương hiệu là vì thương hiệu của doanh nghiệp sẽ nằm ở phần người gửi tin nhắn, thay cho các số điện thoại thông thường. Khi đó, doanh nghiệp tạo ra sự tin tưởng, uy tín đến khách hàng. Không chỉ thế, bạn sẽ không còn lo ngại về hiện tượng spam, không lo bị nhà mạng khóa sim, đưa vào danh sách lừa đảo.

SMS Brandname còn là một công cụ để giúp doanh nghiệp gửi tin nhắn SMS hàng loạt. 

Một số tính năng ưu việt của SMS Brandname:

 • Hiển thị tên doanh nghiệp trong tin nhắn, gia tăng nhận diện thương hiệu và mức độ tin tưởng về nội dung tin nhắn.
 • Có thể gửi tin nhắn cá nhân hóa đến mỗi khách hàng.
 • Có báo cáo, thống kê sau gửi tin, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lí và theo dõi
 • Nâng tầm dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Tin nhắn thương hiệu – Brandname

SMS Pro

Là công cụ gửi tin nhắn hàng loạt được trang bị khá nhiều tính năng. Để sử dụng phần mềm, ta cần có 1 hoặc nhiều thiết bị USB 3G, sim điện thoại và máy tính (có cổng USB).

Một vài tính năng ưu việt của SMS Pro:

 • Nhập file excel số điện thoại vào phần mềm
 • có thể tự động thay thế đầu +84 sang số 0, nếu số điện thoại chưa có số 0 thì sẽ được tự động thêm vào
 • Tự động chuyển số điện thoại từ đầu 11 số cũ sang đầu 10 số mới
 • Phát hiện các số sai, số không đúng để bạn loại bỏ.
 • Tự động gửi tin theo thời gian ngẫu nhiên đã cài đặt.
 • Lọc danh sách số điện thoại theo nhà mạng để gửi tin nhắn nội mạng
 • Có thể chèn tên khách hàng, tin nhắn SMS cá nhân hóa
 • Có chế độ bỏ dấu khi gửi tin để tiết kiệm kí tự.
Phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt – SMS Pro

SMS Sniper

Là một trong những phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt tốt nhất hiện nay. Để sử dụng phần mềm này, cần có: 1 máy tính có cổng USB (không cần sử dụng Internet); thiết bị USB; sim mạng di động.

Một số tính năng ưu việt của phần mềm SMS Sniper:

 • Chi phí thấp: chỉ từ 30đ/tin nhắn (đối với sim hoc sinh, sinh viên)
 • Có thể cài đặt thời gian gửi tin
 • Gửi tin nhắn với tên riêng, tăng tính cá nhân hóa
 • Có thể nhập danh bạ tự động từ file excel, text.
 • Tính năng tự động thay đổi, trộn nội dung tin nhắn với câu văn, từ ngữ đồng nghĩa.
Phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt – SMS Sniper

TOP SMS 

TOP SMS là phần mềm được ra mắt từ năm 20014. Đây là một trong những phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt uy tín và phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Để sử dụng TOP SMS, ta cần có: máy tính có cổng USB, sim điện thoại, thiết bị USB 3G hoặc GSM Modem.

Một vài tính năng ưu việt của TOP SMS:

 • Gửi đồng thời với nhiều USB 3G giúp tăng tốc độ gửi tin nhắn
 • Chủ động cài đặt thời gian, tốc độ gửi của từng thiết bị
 • Có thể tự động nhập danh bạ từ file excel, text
 • Tự động trộn, thay thế, đảo nội dung bằng những từ đồng nghĩa
 • Báo cáo, thống kê chi tiết sau gửi tin
Phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt – TOP SMS 

Một vài lưu ý khi sử dụng phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt

Xin phép khách hàng cho gửi tin nhắn

Đây là bước cần thiết mà các doanh nghiệp nên làm. Việc gửi tin nhắn đến số điện thoại cá nhân của một người nào đó mà chưa được họ cho phép được coi là hành vi xâm phạm. Vì thế, trong tin nhắn bạn gửi, nên kèm cú pháp HỦY NHẬN TIN. Những khách hàng không có nhu cầu sẽ soạn theo cú pháp và gửi lại cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ lọc được những khách hàng không phù hợp và sẽ không gửi trong những tin nhắn tiếp theo.

Tần suất gửi tin nhắn phù hợp

Doanh nghiệp cần thống nhất số lượng gửi tin nhắn trong tuần, trong tháng. Nếu như doanh nghiệp gửi quá nhiều tin nhắn, việc khách hàng sẽ không mở xem tin nhắn là việc có thể xảy ra. Thêm vào đó, nó sẽ khiến cho bạn tổn hao một khoản chi phí tương đối.

Nội dung tin nhắn

Nội dung tin nhắn cần ngắn gọn, xúc tích nhưng cũng không nên quá tập trung vào thông báo bán hàng, khuyến mãi. Doanh nghiệp cần cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng, hãy cho họ biết những mặt hàng nào đang được giảm giá, các mã giảm giá nào đang được sử dụng. Nếu bạn gửi tin nhắn tham gia sự kiện, hãy đính kèm link thông tin/trang web để khách hàng tìm hiểu thêm.

Mỗi tin nhắn SMS tối đa là 160 ký tự nên nội dung tin nhắn đôi khi sẽ không có dấu. Khi viết nội dung, tránh viết tắt, tránh viết những từ dễ gây hiểu lầm. Có thể sử dụng chữ in hoa để tiết kiệm từ khóa chính nhưng không được lạm dụng. Giọng điệu thân thiện, chuyên nghiệp.

Trên đây là nội dung về Top 4 phần mềm gửi tin nhắn sms hàng loạt hot nhất 2021. Bombot.vn hy vọng có thể giúp đỡ phần nào doanh nghiệp của bạn trong quá trình gửi thông điệp đến khách hàng. Hãy cùng theo dõi Bombot.vn, chúng mình sẽ trở lại với nhiều nội dung hay và hấp dẫn hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *