Top 5 phần mềm tương tác Facebook miễn phí tốt nhất 2022

phần mềm tương tác facebook miễn phí

Hiện nay, tăng tương tác Facebook là nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp/cá nhân đang tìm kiếm lợi nhuận, hoặc khách hàng của mình trên nền tảng tỷ người dùng này. Cùng với nhu cầu đó, phần mềm tương tác Facebook miễn phí ngày càng được quan tâm nhiều hơn.

Việc tăng tương tác Facebook là điều không dễ dàng, cùng Bombot tìm hiểu các phần mềm tương tác Facebook miễn phí nổi bật, được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé!

Tại sao cần tăng tương tác Facebook?

Ai cũng mong bài viết mình đăng lên đều nhận được quan tâm, tương tác từ mọi người, dù là trang cá nhân hay khi bạn đang kinh doanh online. Vậy, mục đích của việc tăng tương tác là gì?

Giúp tăng tương tác bài viết

Tương tác là yếu tố chính giúp bài viết của bạn hiển thị tới newfeed của nhiều người hơn. Nghĩa là, khả năng khách hàng của chúng ta tiếp cận được sản phẩm của bạn cao hơn. Nội dung, hình ảnh đủ thu hút, khách hàng có thể trao đổi trực tiếp trên bài viết của bạn. Do đó, dù bạn không chạy ads thì việc tăng tương tác sẽ giúp bạn đạt được lượt hiển thị bạn mong muốn.

Có thể giúp bài viết của bạn lên top newsfeed

Bài viết hay, nội dung hấp dẫn, hình ảnh thú vị và bạn tương tác với người dùng nhanh và nhiệt tình (trả lời comment) thì bài viết đó có thể được đẩy lên top newsfeed. Lúc này, bài viết đó có thêm nhiều người chú ý, theo dõi và tăng khả năng có nhiều người quan tâm, mua hàng của bạn.

Tăng uy tín, chiếm lòng tin của khách hàng

Theo tâm lý chung, bài viết của bạn nhận được lượng tương tác lớn, điều đó cho thấy hàng hóa của bạn có lợi thế cạnh tranh, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Ngoài ra, khi nhìn thấy lượt tương tác lớn vậy, tâm lý chạy theo số đông của khách hàng cũng khiến nhu cầu quan tâm, mua hàng của họ tăng. Lượt tương tác cao cũng gián tiếp chứng minh, bạn và cửa hàng có uy tín nhất định, chiếm được sự tin tưởng, quý mến từ khách hàng.

phần mềm tương tác facebook miễn phí
Tăng tương tác facebook có lợi ích gì?

Top 5 phần mềm tăng tương tác Facebook miễn phí

Simple Account

Đây là phần mềm tăng tương tác Facebook miễn phí do ATP Software phát triển. Cách sử dụng phần mềm này khá đơn giản nhưng nó có thể khiến bạn bất ngờ vì hiệu quả tương tác của nó.

Cách sử dụng: Bạn có thể tìm kiếm trên Google và tải theo link mà ATP Software cung cấp, sau đó đăng nhập Facebook như bình thường và mời bạn bè bấm like tự động.

phần mềm tương tác facebook miễn phí
Phần mềm Simple Account

Facebook Ninja

Là công cụ seeding Facebook có tính năng tự động gửi tin nhắn, lượt thích và trả lời bình luận trên Facebook nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm này còn có các tính năng:

 • Đăng bài lên trang cá nhân một cách tự động
 • Tương tác lập tức: like và comment các bài viết, bài viết trên nhóm; tương tác trên nhóm, fanpage, bạn bè; quản lý comment, inbox, đăng bài cá nhân, seeding bài viết
 • Kết bạn bằng UID, đồng ý và hủy kết bạn
 • …..

Phần mềm tương tác Facebook miễn phí – Sniper seeding Facebook

Là phần mềm mà chúng ta không thể bỏ qua về việc tăng chuyển đổi khi mua hàng trực tuyến. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép tự động gửi tin nhắn Facebook, lượt thích và bình luận khá hiệu quả. 

Một công dụng khác của Seeding Facebook Sniper là có thể quản lý hàng nghìn đơn cùng lúc, tự động đăng bài đã chuẩn bị cũng như tự động tham gia nhóm, bình luận bài viết và kết bạn.

phần mềm tăng tương tác facebook miễn phí
Phần mềm Sniper

Phần mềm tương tác Facebook miễn phí – Codon.vn

Còn được gọi là Có đơn, đây là công cụ seeding facebook tuyệt vời về việc tăng tương tác cho các bài viết của bạn. Ngoài ra, phần mềm Codon.vn còn sở hữu các tính năng như:

 • Quản lý bình luận, tin nhắn của khách hàng một cách ổn định, cho phép bạn quản lý nhiều fanpage trên một giao diện, hỗ trợ gắn nhã, phân nhóm tin nhắn theo đặc điểm.
 • Ẩn bình luận: khi khách bình luận, phần mềm sẽ ẩn bình luận đó để tránh đối thủ cướp khách hàng
 • Quản lý đơn hàng, khách hàng: bạn dễ dàng tạo đơn hàng ngay cả khi bạn đang trò chuyện với khách hàng. Từ đó, bạn có thể dễ dàng quản lý khách hàng và đơn hàng.
 • Báo cáo: phần mềm sẽ tổng hợp chi tiết, cụ thể các tương tác của nhân viên, doanh thu, hiệu quả hoạt động để bạn nắm bắt được tình hình hoạt động của doanh nghiệp.
 • ……
phần mềm tăng tương tác facebook miễn phí
Phần mềm Codon.vn

Phần mềm tương tác Facebook miễn phí – Puziness

Là công cụ nhắn tin, like, comment Facebook tốt nhất hiện nay. Khi sử dụng Puziness, bạn sẽ được hỗ trợ khá nhiều trong việc bán hàng của mình:

 • Hỗ trợ quản lý comment, inbox bằng cách ẩn comment từ khách hàng để tránh đối thủ lấy mất thông tin, tự động like comment để tạo thiện cảm với khách hàng.
 • Trả lời bình luận tự động: Có thể cài đặt bình luận tự động theo từng bài hoặc tất cả các bài. Tính năng này hỗ trợ phản hồi khách hàng ngay lập tức, không bỏ sót bình luận nào.
 • Hỗ trợ thu thập thông tin và phân loại khách hàng

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết Top 5 phần mềm tương tác Facebook miễn phí hot nhất 2021. Bombot mong rằng đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích về các phần mềm hỗ trợ tăng tương tác Facebook. Hãy theo dõi Bombot nhé, chúng mình sẽ trở lại với nhiều nội dung hay và hấp dẫn hơn nữa.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc, các bạn có thể liên hệ trực tiếp Facebook Fanpage BomBot.vn- Gửi tin an toàn để được hỗ trợ nhé!!!