Bí quyết tăng doanh thu nhờ gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage 2021

cách gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage

Gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage là một trong những cách thức Remarketing khách hàng cũ trên Facebook nổi bật nhất hiện nay. Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một giải pháp marketing thật sự tối ưu về chi phí nhưng vẫn đạt hiệu quả bán hàng cao thì đây là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Hãy cùng Bombot.vn tìm hiểu ngay bí quyết tăng doanh thu cùng giải pháp gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage nhé!

Tại sao phải chọn gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage

Tương tác 1:1 với khách hàng

Mỗi chiến dịch gửi tin được thông báo thành công, bạn sẽ có thể kết nối được với khách hàng của mình thông qua các cuộc chat, cuộc đối thoại trực tiếp. Điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với doanh nghiệp trong việc thúc đẩy việc bán hàng khi tương tác 1:1 với khách hàng của mình.

cách gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage
Dễ dàng tương tác trực tiếp với khách hàng của bạn

Tiết kiệm chi phí

So với các công cụ hỗ trợ digital marketing khác thì phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage được gọi là công cụ “marketing 0 đồng” bởi nó có chi phí sử dụng khá rẻ. 

Việc truyền thông đúng thông điệp bán hàng đến đúng đối tượng khách hàng giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí marketing đồng thời cũng làm tăng tỷ lệ chuyển đổi đáng kể giúp tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp bạn.

Nhanh chóng, dễ thực thi

Sau khi hoàn thiện được nội và bấm chọn thực hiện chiến dịch gửi tin, thông điệp của bạn sẽ ngay lập tức được gửi đến khách hàng mà không gặp phải bất kì giới hạn nào.

Cũng theo đó, chỉ với các thao tác đơn giản, bạn sẽ dễ dàng nắm rõ được cách gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage hiệu quả. 

Áp dụng được cho tất cả ngành nghề kinh doanh

Bất kì doanh nghiệp nào, thuộc lĩnh vực nào, kinh doanh sản phẩm gì đều có thể thực hiện các chiến dịch gửi tin hàng loạt trên fanpage. Bạn chỉ cần có:

  • 1 fanpage đã có một số lượng khách hàng tương tác nhất định
  • 1 nội dung tin nhắn thật sự thu hút
  • Và cuối cùng là 1 phần mềm gửi tin an toàn & hiệu quả
cách nhắn tin hàng loạt trên fanpage
Áp dụng được cho tất cả ngành nghề kinh doanh

Những lưu ý khi thực hiện gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage

Lưu ý về chính sách 24h của Facebook?

Từ ngày 04/03/2020, Facebook đưa ra chính sách quy định về 4 loại Message Tag dành cho các phần mềm gửi tin nhắn từ bên thứ 3 nhằm siết chặt việc gửi tin nhắn hàng loạt trên Messenger. 

Việc Facebook áp dụng chính sách này nhằm bảo vệ trải nghiệm người dùng trước các hành vi spam tin nhắn khuyến mãi của các doanh nghiệp.

Nếu gửi vi phạm chính sách 3 lần, Fanpage của doanh nghiệp sẽ bị facebook chặn gửi tin nhắn cho khách cũ.

Lưu ý về nội dung tin nhắn gửi đi

Văn bản gửi đi không nên quá dài lòng, nên tập trung vào trọng tâm thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng của mình. Có các khoảng ngắt dòng để tránh trường hợp khách hàng bị nhàm chán khi đọc tin nhắn.

Hãy sử dụng thêm các icon để trở nên thân thiện hơn với khách hàng. Tuy nhiên, cũng đừng làm dụng nó bởi điều này sẽ làm cho nội dung của bạn trở nên rối mắt và kém thu hút!

Lưu ý về tần suất và số lượng người nhận khi gửi tin

Đây cũng là một lưu ý cực kỳ quan trọng mà bạn cần phải cẩn thận khi thực hiện các chiến dịch gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage.

Về tần suất gửi tin, để tránh gây cảm giác khó chịu cho khách hàng khi nhận tin, bạn nên chia ra thành nhiều đợt gửi tin với các khoảng thời gian cách nhau ra. 

Đặc biệt, hãy chọn khung giờ gửi tin thích hợp với khách hàng của bạn. Ví dụ: khách hàng của bạn sẽ rất không hài lòng nếu nhận được tin nhắn vào nửa đêm hay vào lúc sáng sớm.

Về số lượng khách hàng nhận tin mỗi đợt, bạn nên chia ra các tệp khách hàng nhỏ khi thực hiện gửi tin cho cùng 1 chiến dịch. Tốt nhất là từ 100-200 người nhận / mỗi lần gửi tin. Việc này sẽ giúp bạn

  • Tránh bị Facebook checkpoint do số cuộc chat tăng vọt so với hôm qua
  • Thời gian kết thúc gửi tin nhanh chóng
  • Dễ quản lý các chiến dịch, gắn tag và phân loại khách hàng đã nhận tin
cách nhắn tin hàng loạt trên fanpage
Lưu ý về tần suất và số lượng người nhận khi gửi tin

Gửi tin hàng loạt cùng phần mềm Bombot.vn

Giới thiệu Phần mềm gửi tin Bombot.vn

BOMBOT.VN là giải pháp giúp bạn gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng cũ thông qua Facebook Fanpage mà không gặp phải giới hạn nào. 

Hơn thế nữa, việc gửi tin được BOMBOT.VN thực hiện một cách hoàn toàn tự động, cực kỳ an toàn và đặc biệt với chi phí siêu rẻ.

Cách gửi tin hàng loạt trên fanpage bằng Bombot.vn

Để sử dụng phần mềm Bombot.vn để thực hiện các chiến dịch gửi tin hàng loạt, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Cài đặt extension vào trình duyệt của bạn, sau đó đăng nhập vào trang quantri.bombot.vn bằng tài khoản Facebook của bạn. Xem hướng dẫn cài đặt extension tại đây.

Bước 2: Tại màn hình tổng quan của Bombot.vn, bạn nhấn vào nút “TẠO CHIẾN DỊCH”

gửi tin nhắn hàng loạt fanpage

Bước 3: Sau khi extension được mở, bạn có thể chọn “Quét khách hàng” hoặc không tùy theo nhu cầu của bạn. Tiếp theo, bạn chuyển sang “Gửi tin hàng loạt” và chọn lại Fanpage đã thực hiện quét khách hàng.

gửi tin nhắn hàng loạt fanpage

Bước 4: Thực hiện các bước lọc khách hàng tùy theo mục tiêu gửi tin của bạn rồi chọn “TẠO CHIẾN DỊCH”

Bước 5: Đặt tên cho chiến dịch gửi tin để lưu thông tin -> sau đó điền nội dung cần gửi cho khách hàng và Upload video hoặc hình ảnh( nếu có).

phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage

Bước 6: Điều chỉnh thời gian giữa các tin nhắn gửi đi hoặc gắn tag cho tệp khách hàng. Nhấn thêm tag > Đặt tên tag > Enter. 

Bước 7: Nhấn nút Gửi tin ngay. Sau đó Bombot sẽ tự động gửi tin nhắn hàng loạt. Hoặc bạn có thể chọn Gửi sau. 

Lưu ý: Khi gửi tin vui lòng không tắt máy hoặc tắt trình duyệt này cho đến khi có thông báo HOÀN THÀNH chiến dịch từ Bombot.vn

Như vậy, bạn đã hoàn thành 1 chiến dịch gửi tin hàng loạt trên fanpage cùng Bombot.vn!

Những câu hỏi thường gặp

Tôi có thể mua Bombot.vn ở đâu?

Để mua và sử dụng ứng dụng Bombot.vn, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang quantri.bombot.vn và chọn “NÂNG CẤP” ở góc phải màn hình bên cạnh tên Facebook của bạn

Bước 2: Tại đây, bạn thực hiện nhập các thông tin cần thiết như Họ tên, SĐT, App ID,.. Và Gói giá dịch vụ bạn cần mua sau đó chọn “NÂNG CẤP”

phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn sẽ ngay lập tức nhận được email về Mã đơn hàng từ Bombot, bạn tiến hành thanh toán theo thông tin được cung cấp trong email. 

Vậy là tài khoản của bạn đã được nâng cấp và có thể sử dụng Bombot ngay lập tức!

Làm sao để đăng ký dùng thử Bombot.vn?

Để đăng ký dùng thử Bombot.vn , bạn truy cập vào https://quantri.bombot.vn/ và đăng nhập. Như vậy, bạn sẽ được tặng 7 ngày dùng thử Bombot cùng 10.000 tin nhắn miễn phí.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu rõ hơn về Bombot.vn thông qua website http://bombot.vn

Bombot.vn có giới hạn số fanpage gửi tin không?

Hiện nay, Bombot.vn là một trong số ít công cụ gửi tin hàng loạt hoàn toàn không giới hạn số fanpage gửi tin cũng như số tin nhắn gửi đi. Thực tế thì hầu hết các công cụ khác trên thị trường đều giới hạn fanpage và tin nhắn gửi đi và chi phí rất đắt đỏ.

Vì vậy, bạn có thể thoải mái sử dụng Bombot để gửi đi mọi chiến dịch gửi tin của mình!

Gửi video trên Bombot.vn được không?

Câu trả lời là Được. Không chỉ video, Bombot.vn còn hỗ trợ gửi tin nhắn bao gồm các định dạng: văn bản, hình ảnh, link website,…

Không chỉ vậy, sử dụng Bombot.vn bạn còn có thể tối ưu trải nghiệm/cá nhân hóa người dùng với  các định dạng random text. Ví dụ như: {xinchao | chào bạn}

Tư vấn thêm cho tôi về Bombot.vn được không?

Để được tư vấn thêm về cách gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage cùng Bombot, bạn vui lòng đăng ký nhận tư vấn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *